Tư vấn nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt nhất

Từ nhu cầu sử dụng máy trợ giảng không dây của giáo viên ngày càng tăng. Nhưng việc dạy nhiều tiết học trong ngày khiến thầy cô đắn đo suy nghĩ. Đa phần không biết liệu máy trợ giảng không dây có đáp ứng được việc giảng dạy cả ngày không? Rồi không biết nên mua máy trợ giảng không dây loại nào là tốt nhất? Sau khi xem hết bài viết này, đảm bảo 100% thầy cô sẽ mua được máy tốt.

Máy trợ giảng không dây là gì?

Máy trợ giảng không dây là thiết bị âm thanh kích âm thanh từ người nói to hơn thông qua bộ thu phát là micro và loa trợ giảng. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Âm thanh được thu từ miệng người nói qua đầu Micro. Qua bộ sử lý trên Micro âm thanh được truyền tới Loa. Sau khi thu âm thanh từ Micro không dây truyền tới sẽ được xử lý trong bộ vi mạch trong thân loa. Sau đó âm thanh sẽ được kích phát lên to hơn rất nhiều so với giọng nói từ người nói.

Thầy cô và quý khách có thể nghĩ máy trợ giảng không dây như bộ loa Karaoke đã thu nhỏ. Nó bao gồm 1 Micro không dây và 1 thân loa. Đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của máy trợ giảng không dây.

Xem thêm để chọn máy tốt: Đặc điểm cần biết của máy trợ giảng không dây trước khi mua

Máy trợ giảng không dây loại nào tốt nhất

Chắc chắn thầy cô đã xem qua hoặc nhìn thấy những review, đánh giá như ảnh dưới đây. Các web review máy trợ giảng không dây loại tốt nhất cho giáo viên. Nhưng thầy cô để ý thấy, đó chỉ là những web đánh giá không có chuyên môn. Bởi họ chỉ đi tìm thông tin máy giá trợ giảng giá rẻ để đăng lên giới thiệu thầy cô mua trên Tiki, Shopee, Lazada. Mục đích là khi thầy cô mua trên đó họ sẽ được hưởng hoa hồng giới thiệu.

may-tro-giang-khong-day-loai-nao-tot-xem-ky-truoc-khi-mua

Năm 2020 rồi ai còn đi dùng những máy trợ giảng đời cũ từ năm 2016,2017 nữa

Thứ 2 là các website đó đăng những máy trợ giảng không dây đời cũ rồi. Nó chỉ là tốt nhất cho những năm trước đây mà thôi. Và những máy trợ giảng đời cũ thì không có phụ kiện thay thế, hãng đã ngừng sản xuất. Thầy cô không nên mua, khi hỏng hóc & hết bảo hành thì chỉ có bán sắt vụn mà thôi.

Thầy cô không cần lo lắng không biết mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt nhất. Sau đây, với kinh nghiệm 10 năm phân phối máy trợ giảng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giới thiệu các thầy cô những chiếc máy trợ giảng không dây loại tốt nhất để thầy cô tham khảo.

Top máy trợ giảng không dây loại tốt nhất năm 2020

1. Máy trợ giảng không dây Unizone 8080

may-tro-giang-unizone-8080-model-may-tro-giang-khong-day-tot-nhat-cho-giao-vien

XEM CHI TIẾT MÁY

Unizone là thương hiệu máy trợ giảng Hàn Quốc uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Được phát triển bởi tập đoàn điện tử âm thanh số 1 Hàn Quốc – Camac. Cho tới thời điểm hiện tại, đây chính là thương hiệu được thầy cô yêu thích nhất, tin dùng nhất. Đặc điểm nổi bật nhất của máy trợ giảng Unizone chính là độ bền, chất lượng âm thanh.

Tiêu biểu cho thương hiệu Unizone nổi tiếng chính là Model UZ-8080. Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 là Model VIP nhất thị trường hiện nay. Máy sở hữu công suất loa 36W, cho chất lượng âm thanh cực kỳ trong và ấm, thật giọng nhất hiện nay. Sử dụng Micro không dây đeo 1 bên tai rất nhỏ gọn, tất các các phím chức năng đều có núm cao su bảo vệ.

Ngoài ra, các chức năng Bluetooth thuận lợi cho giáo viên giảng dạy thời 4.0. Việc giảng dạy tại các hội trường lớn cũng thuận tiện hơn. Unizone đã có thêm tính năng kích loa hội trường cho Model UZ-8080.

Hiện tại, trên thị trường chỉ có 2 đơn vị phân phối chính thức Model UZ-8080 giá tốt nhất thị trường. Giá máy đang được phân phối tại công ty An Phát là 7 600 000. Và một đại lý khác là 7 800 000.

2. Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F3

may-tro-giang-khong-day-unizone-9580-f3-loai-khong-day-tot-nhat

XEM CHI TIẾT MÁY

Giá bán có phần nhẹ nhàng hơn chính là Model Unizone 9580 F3. Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 từng là máy không dây bán chạy nhất được tin dùng và đánh giá tốt nhất những năm 2016-2018. Vào thời điểm đó cũng chỉ có Unizone 9580 F3 là hiện đại nhất.

Cho tới năm 2019 khi Unizone có ra đời Model VIP UZ-8080. Nhưng không vì thế mà UZ-9580 F3 mất đi sự tin tưởng của người dùng. Hiện tại, vẫn đang có rất nhiều thầy cô sử dụng máy trợ giảng 9580 F3. Có những thầy cô đã sử dụng máy tới 4 năm, 5 năm nhưng vẫn còn sử dụng tốt.

Đặc điểm của máy trợ giảng không dây UZ-9580 F3 chính là thiết kế nhỏ gọn, âm thanh đáp ứng tất cả phòng học từ cấp 3 đổ lại. Máy có độ bền cao, chất lượng âm thanh rõ ràng chân thực. Tuy nhiên, không thể so sánh được với UZ-8080.

Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 hiện đang được bán với giá 5 500 000 tại công ty Máy trợ giảng An Phát.

3. Máy trợ giảng Philips SBM-230

may-tro-giang-khong-day-philips-sbm-230-tot-nhat-cho-giao-vien

XEM CHI TIẾT MÁY

Đứng thứ 3 trong top 5 máy trợ giảng không dây loại tốt nhất hiện nay phải kể đến Philips. Model chính là Philips SBM-230. Nếu đã từng dùng qua đồ điện tử của Philips trong gia đình, chắc chắn thầy cô sẽ thấy được chất lượng độ bền của thương hiệu Philips.

Cuối những năm 2018, Philips mới bắt đầu sản xuất máy trợ giảng. Sản phẩm đầu tiên là một model máy có dây. Và sản phẩm không dây tiêu biểu cũng là duy nhất hiện tại là SBM-230. Là sản phẩm của thương hiệu uy tín đến từ Hà Lan, nên giá máy trợ giảng Philips SBM-230 cũng không phải rẻ.

Giá bán hiện tại của máy trợ giảng Philips SBM-230 là 4 200 000 tại công ty Máy trợ giảng An Phát.

4. Máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2

 

5. Máy trợ giảng không dây Aporo T20-UHF

Nên mua máy trợ giảng của hãng nào

Nên mua máy trợ giảng có dây hay không dây