Nên máy trợ giảng tại Vũng Tàu ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Máy trợ giảng tại Vũng Tàu đang là thiết bị được rất nhiều thầy cô sử dụng. Nhưng để tìm một địa chỉ bán máy trợ giảng chính hãng là điều khá khó khăn. Mỗi khi muốn mua máy thì thầy cô và khách hàng đều phải nhờ người mua nhà ở ngoài Bắc mua hộ. Hoặc phải tự đặt ship online và điều này cũng khiến thầy cô khá e dè khi sử dụng.

Mua hàng online, qua các sàn thương mại điện tử đang là xu hướng của ngày nay. Nhưng đối với một thiết bị điện tử như máy trợ giảng. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhất là khi bảo hành sửa chữa thầy cô phải gửi tận ra ngoài Bắc rất tốn kém và mất thời gian. Vì máy trợ giảng chạy bằng PIN nên thầy cô sẽ không thể nào gửi máy qua đường hàng không được.

Chính vì thế để tiện cho việc chuyển hàng và bảo hành thì thầy cô nên tìm – chọn mua máy trợ giảng ở trong Nam.

2 cách mua máy trợ giảng tại Vũng Tàu chính hãng, uy tín

Để đảm bảo máy trợ giảng đang sử dụng là hàng chuẩn chính hãng và có độ bền thì thầy cô nên:

Đến trực tiếp thành phố Hồ Chí Minh để mua hàng

Công ty An Phát đang là một trong những đơn vị phân phối máy trợ giảng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài chi nhánh Hà Nội thì hiện An Phát đã có thêm chi nhánh trong TP.HCM. Thầy cô có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TPHCM mua hàng.

Từ Vùng Tàu lên Quận 5, TP.HCM sẽ khoảng từ 80 – 100km. Khoảng cách này tương đương với các thầy cô ở tình miền Bắc khi lên Hà Nội mua máy. Thường thì các cô thầy sẽ nghỉ 1 buổi sáng để mua máy trực tiếp.

Đặt mua hàng Online hoặc siêu thị điện máy Mediamart

Có rất nhiều bài quảng cáo về địa chỉ bán máy trợ giảng tại Vũng Tàu. Nhưng khi quan tâm và hỏi kỹ thì những địa chỉ này không hề có cửa hàng và thầy cô sẽ phải mua online từ Hà Nội gửi vào. Khác với những cơ sở khác trên thị trường khi đặt mua máy trợ giảng tại An Phát. Công ty sẽ kiểm tra và đóng hàng để chuyển từ chi nhánh TP.HCM đến cho thầy cô. Thời gian nhận hàng khoảng 1 – 2 ngày sẽ không lâu như ở Hà Nội gửi vào. Việc đổi mới và bảo hành của thầy cô sẽ tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Công ty An Phát cũng đã mở gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada. Thầy cô muốn thì lên các sàn thương mại này rồi tìm kiếm Máy trợ giảng An Phát (tên gian hàng) để đặt hàng.

Ngoài ra, nếu địa chỉ nơi thầy cô đang sinh sống gần với Mediamart thì thầy cô có thể qua đó mua hàng trực tiếp. Hiện siêu thị điện máy Mediamart đang là đơn phân phối máy trợ giảng An Phát. Đại diện uỷ quyền thương hiệu Unizone Hàn Quốc tại Việt Nam. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong ngành thiết bị giáo dục. Công ty An Phát cam kết đem đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Chính sách mua máy trợ giảng tại Vũng Tàu

Khi đặt hàng trực tiếp tại cơ sở An Phát TP.HCM. Nhân viên sẽ kiểm ra chất lượng máy, dán tem bảo hàng, in phiếu giao hàng sau đó đóng gói cẩn thận rồi gửi về địa chỉ cho thầy cô.

Đối với chính sách mua hàng online: Miễn phí vận chuyển, xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu trong quá trình kiểm tra có lỗi phát sinh thầy cô có thể từ chối nhận hàng và sẽ không phải thanh toán bất kỳ phụ phí nào. Vì thế thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng online tại công ty An Phát.

Lưu ý: Hiện chưa có đơn vị phân phối máy trợ giảng chính hãng tại Vũng Tàu. Nếu có cũng chỉ là những cửa hàng điện tử nhỏ, tự nhập một vào model giá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc chất lượng. Để tránh mua phải hàng gia công, hàng chất lượng kém thì thầy cô nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi mua.

Mua máy trợ giảng tại Vũng Tàu rất đơn giản và dễ dàng. Thầy cô chỉ cần thao khảo những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là được. Nếu có vấn đề cần giải đáp và tư vấn thầy cô hãy gọi đến hotline 0869 920 699 để được hỗ trợ.