Chính sách vận chuyển

Maytrogianghanquoc.com xin cảm ơn thầy cô và quý khách đã đặt hàng trên website của chúng tôi. Dưới đây là chính sách vận chuyển để Quý khách và thầy cô nắm rõ sau khi đặt hàng.

1. Cước vận chuyển
Công ty Máy trợ giảng An Phát miễn phí vận chuyển đối vói tất cả đơn hàng. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi thầy cô và Quý khách đặt mua sản phẩm máy trợ giảng trên website.

Đối với các thiết bị phụ kiện như: micro có dây, củ sạc, dây sạc, túi đựng máy. Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Trường hợp quý khách ở ngoại thành hoặc trong bán kính 5-10km cần giao hàng gấp trong 1h-2h. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua Shipper hoặc Grap theo yêu cầu của Quý khách. Chi tiết vui lòng liên hệ thêm Hotline theo khu vực để được hỗ trợ

2. Đơn vị vận chuyển
Hiện có nhiều đơn vị vận chuyển tham gia chuyển hàng trên toàn quốc. Chúng tôi lựa chọn đơn vị giao nhanh nhất mà tiết kiệm chi phí, tiện lợi với khu vực của khách hàng. Cụ thể như sau:

– Shipper Ahamove hoặc Grap: Đối với đơn vị này, chúng tôi sẽ đặt đơn và gửi cho khách hàng. Quý khách nhận hàng sẽ thanh toán số tiền là giá trị đơn hàng cho Shipper Ahamove hoặc (Grap). Phí vận chuyển do công ty chịu, nên quý khách chỉ phải thanh toán tiền hàng.

– Giao hàng tiết kiệm, Vietel, Nesco: Maytrogianghanquoc.com đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng và bưu phẩm của 3 đơn vị trên là chủ yếu.

3. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc tồn kho mặt hàng,  vị trí của bạn cũng như đơn vị vận chuyển Cụ thể như sau:

– Với mặt hàng có sẵn:

+ Thời gian giao hàng trong ngày đối với khu vực nội thành hoặc theo ngày Quý khách và thầy cô có thể nhận được.

+ Đối với khu vực ngoại thành sẽ giao trong thời gian 1-1,5 ngày

+ Đối với các khu vực ngoại tỉnh, tỉnh thành khác, vùng sâu vùng xa thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão, thiên tai lũ lụt có thể sẽ chậm hơn từ 5-7 ngày.

– Với mặt hàng không có sẵn:

Với các mặt hàng không có sẵn từ là đang tạm thời hết hàng. Thời gian giao hàng sẽ từ 15-20 ngày tính từ ngày Quý khách đặt hàng trước.

Tổng kết: Chính sách vận chuyển sẽ được Máy trợ giảng An Phát liên hệ với Quý khách trước khi giao hàng để đảm bảo tiến độ và thời gian nhận hàng nhanh nhất. Vì vậy, sau khi đặt hàng quý khách cần xem thêm Chính sách giao hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn