Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai?

Website maytrogianghanquoc.com thuộc sở hữu và quản lý bởi công ty Máy trợ giảng An Phát. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền Unizone tại Việt Nam.

www.maytrogianghanquoc.com (gồm cả nền tảng website, mobile website), cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung trên website để rõ hơn các cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng cũng như bảo vệ quyền lợi của khách khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
+ Giải đáp thắc mắc khách hàng.
+ Cung cấp tới Quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
+ Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
+ Nhận phản hồi sản phẩm, bổ sung thêm sản phẩm mới
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan sản phẩm thiết bị trợ giảng khác do Máy trợ giảng An Phát cung cấp

– Để mua hàng trực tiếp trên website, nhận khuyến mãi, link download bảng giá, catalogue sản phẩm quý khách có thể sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân như (Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. An Phát không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin Quý khách cung cấp.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm sản phẩm khách thường xuyên xem, số liên kết (links) quý khách nhấp chuột, hội thoại Chat trên web và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Máy trợ giảng An Phát. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào maytrogianghanquoc.com, bao gồm: thiết bị truy cập, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Maytrogianghanquoc.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện khuyến mãi sắp tới… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo của chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, Máy trợ giảng An Phát cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị thứ ba để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Đơn vị thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật với chúng tôi, mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên công ty chúng tôi.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi(Họ tên, Sđt, Địa chỉ, Email), quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, An Phát cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của An Phát, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

5. Quy định về “spam”:

Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính Máy trợ giảng An Phát gửi đi. An Phát khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký, yêu cầu hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Máy trợ giảng An Phát cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc liên hệ báo tới An Phát.

6. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu và chính sách của công ty. Cũng như nhu cầu được phản hồi từ phía khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Máy trợ giảng An Phát, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại công ty chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.