Địa chỉ bán máy trợ giảng tại Thái Nguyên uy tín mà thầy cô nên biết

Máy trợ giảng đang là một trong những thiết bị cần thiết đối với các thầy cô. Thay vì tặng những món quà quen thuộc thì nhiều học sinh và sinh viên đã chọn máy trợ giảng làm quà kỉ niệm cho thầy cô. Trong số đó, máy trợ giảng tại Thái Nguyên là một trong những tỉnh nhu cầu tìm mua máy trợ giảng rất cao.

Tìm hiểu về hệ thống giáo dục tại tỉnh Thái Nguyên

Thái nguyên có tổng diện tích tự nhiên 3.562,82 km2 và dân số là 1,2 triệu người. Nên hệ thống Giáo dục & Đào tạo ở đây rất phát triển, đứng thứ 3 trên toàn quốc. Tỉnh có 9 trường đại học gồm Đại học Việt Bắt, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Trong đó Đại học Thái Nguyên có 7 trường: Nông lâm, Sư phạm, Kinh tế, Y dược, Công nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học.

Hàng năm ở đây thu hút rất nhiều sinh viên trên cả nước đổ về. Chính vì thế, mà nhu cầu sử dụng trang thiết bị dạy học ở Thái Nguyên là rất lớn, trong đó có máy trợ giảng. Trước đây khi phải đứng trên giảng đường diện tích 60-80m cùng số lượng sinh viên là 60 – 80 thầy cô sẽ gặp khá nhiều khó khăn và mất sức khi giảng dạy. Vì phải nói to, nói liên tục, chưa kể đến có những sinh viên không nghe rõ lời giảng nên tụm 3, tụm 4 ngồi nói chuyện với nhau rất mất trật tự.

Với công suất từ 18- 25W tuỳ theo từng loại máy trợ giảng, giáo viên sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi truyền tải khiến thức đến cho sinh viên. Giúp ránh được tình trạng mất sức và giọng nói sẽ được bảo vệ tốt hơn khi phải nói liên tục trong thời gian dài.

Lý do giảng viên, giáo viên tại Thái Nguyên nên mua máy trợ giảng

– Máy trợ giảng giúp quá trình giảng dạy của giáo viên được tốt hơn

– Nâng cao chất lượng tiết học và tiếp thu kiến thức cho học sinh, sinh viên

– Giúp bảo vệ giọng nói cho giáo viên và giảng viên

– Giá thành phải chăng, thời gian bảo hành dài hạn, hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.

Ngoài các trường đại học thì Thái Nguyên còn có 8 trường trung cấp chuyên nghiệp, 12 trường cao đẳng, 30 trung tâm dạy nghề. Chưa kể đến các trường tiểu học, cơ sở và phổ thông. Theo thống kê của bộ phân kinh doanh thì những năm đổ lại đây thì máy trợ giảng đang được sử dụng rất phổ biến ở các trường c1, c2, c3 của Thái Nguyên.

Thầy cô có thể chọn cho mình 2 dòng máy đang có mặt trên thị trường là máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây. Hiện nay, đa số các thầy cô đang chuộng sử dụng máy trợ giảng không dây Hàn Quốc. Bởi nó được trang bị nhiều tính hiện khi sử dụng máy không dây thì thầy cô có thể loa cố định một chỗ, không phải mang loa liên tục bên người như máy có dây.

Địa chỉ mua máy trợ giảng uy tín tại Thái Nguyên

Hiện tại Thái Nguyên chưa có đại lý phân phối máy trợ giảng chính hãng. Nếu có thì cũng chỉ là đại lý nhỏ lẻ, tự kinh doanh, hàng hoá nhập về không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi mua hàng ở đây thầy cô sẽ không được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Để thầy cô tại các tỉnh lẻ nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng có thể mua được máy trợ giảng chất lượng. Công ty An Phát đã lập gian hàng chính hãng trên Shopee, Tiki, Ladada  tên Máy trợ giảng An Phát để các thầy cô có thể đặt hàng online.

Ngoài ra, nếu nơi thầy cô đang sinh sống và làm việc ở gần với siêu thị điện máy Mediamart thì có thể qua đó xem và mua máy trực tiếp. Mediamart đang là đơn vị phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng của công ty An Phát. Nên khi mua hàng tại đây, thầy cô hoàn toàn có thể yên về chất lượng dịch vụ.

Thầy cô muốn mua máy trợ giảng tại Thái Nguyên muốn được tư vấn kỹ hơn. Hoặc đặt mua trực tiếp máy trợ giảng Hàn Quốc của An Phát thì hãy liên hệ số hotline 0869 920 699 để được hỗ trợ.