Địa chỉ bán máy trợ giảng tại Bắc Ninh? Lợi ích khi sử dụng máy trợ giảng

Máy trợ giảng đang là thiết bị rất phổ biến trong môi trường giảng dạy. Các thầy cô ở các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm cho mình địa chỉ mua máy chính hãng. Vậy còn những thầy cô ở tỉnh lẻ như Bắc Ninh thì nên mua máy ở đâu? Hãy tham khảo gợi ý dưới đây để tìm địa chỉ mua máy trợ giảng tại Bắc Ninh uy tín nhất.

Tìm hiểu về vị trí địa lý, hệ thống giáo dục của tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh tuy là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước nhưng đây lại là tỉnh nằm trong vùng kint tế trọng điểm Bắc bộ của Việt Nam. Phía Đông giáp với Hải Dương, phía Tây giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang.

Có thể nói từ xa xưa đến nay Bắc Ninh là nôi sinh ra rất nhiều trạng nguyên, tiến sĩ cho nước nhà. Chính vì thế mà sự nghiệp giáo dục của tỉnh luôn phát triển bền vững và toàn diện. Những năm đổ lại đây, tỉnh đã tập trung nâng cao chất lượng giáo dục. Khi trang bị rất nhiều trang thiết bị giảng dạy như máy chiếu, máy tính và máy trợ giảng.

Lợi ích khi sử dụng máy trợ giảng mà thầy cô tại Bắc Nin nên biết

– Máy trợ giảng giúp chất lượng buổi học của thầy cô được nâng cao hơn.

– Với công suất loa đủ để đáp ứng nhu cầu nghe và tiếp thu kiến thức của 30 – 40 học sinh.

– Giảm tốt đa các bệnh liên quan đến dây thanh quản khi thầy cô phải nói nhiều và liên tục trong thời gian dài.

– Khi mua máy ở những địa chỉ uy tín, thầy cô được đảm bảo về độ bền, bảo hành,…

Hiện trên thị trường đang có 2 dòng máy trợ giảng để thầy cô có thể tham khảo. Là máy trợ giảng có dây và máy trợ giảng không dây. Theo xu hướng hiện nay thì các thầy cô ưa chuộng máy không dây hơn. Bởi được trang bị nhiều tính năng hiện đại, không bị vướng víu dây rợ và khi đeo micro không dây thì trông sẽ chuyên nghiệp hơn.

Mua máy trợ giảng uy tín tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh hiện chưa có đại lý phân phối máy trợ giảng chính hãng. Các đơn vị cung cấp máy trợ giảng tại đây hầu hết là những cửa hàng nhỏ lẻ. Chỉ chuyên bán các thiết bị âm thanh điện tử chứ không chuyên về máy trợ giảng. Đa số máy trợ giảng được bày bán tại đây đều là hàng nhập và không được đảm bảo về chất lượng.

Để tiện cho thầy cô trên toàn quốc đều có thể mua và sử dụng máy trợ giảng. Công ty An Phát đã triển khai và mở gian hàng chính hãng Máy trợ giảng An Phát trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki và Lazada.

Hoặc nếu thầy cô muốn xem mẫu và mua máy luôn thì có thể đến siêu thị điện máy Mediamart gần nhà. Khi mua hàng ở đây thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm. Vì đơn vị đang phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng do công ty An Phát cung cấp. Có một điều mà thầy cô cần lưu ý là tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hành, sửa – thay linh kiện đều sẽ do An Phát thực hiện.

Ngoài mua hàng tại Mediamart, đặt hàng online trên gian hàng thương mai điện tử. Thầy cô cũng có thể liên hệ và đặt mua máy trợ giảng tại Bắc Ninh trực tiếp ở cơ sở phân phối Máy trợ giảng An Phát chính hãng. Địa chỉ 194 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh – Hotline: 0869 920 699.