Giới thiệu tập đoàn Camac Unizone Hàn Quốc

Camac Unizone Hàn Quốc là thương hiệu máy trợ giảng Hàn Quốc có mặt 10 năm tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về tập đoàn Camac Unizone để quý khách năm rõ. Cùng xem tiếp thông tin phía dưới đây.

Camac

Camac là tập đoàn điện tử âm thanh số 1 tại Hàn Quốc. Camac Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994, chuyên cung cấp các phụ kiện máy tính công nghệ cao, loa và tai nghe đa phương tiện. 

Năm 2001, Camac đã thiết lập dây truyền sản xuất tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Hiện tại, tập đoàn Camac Hàn Quốc đã có 10 nhà máy gồm sản xuất và lắp ráp loa và thiết bị âm thanh. Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 9002 dưới sự giám sát của các kỹ sư Hàn Quốc.

Đến nay, Camac đã cung cấp sản phẩm cho tất cả các công ty điện tử âm thanh trên toàn cầu. Các sản phẩm của Camac Hàn Quốc được xếp hàng tốt nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

gioi-thieu-thuong-hieu-may-tro-giang-camac-unizone

Unizone

Unizone là thương hiệu máy trợ giảng Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm. Unizone là thương hiệu con chuyên về các sản phẩm máy trợ giảng của tập đoàn Camac Hàn Quốc.

Các sản phẩm máy trợ giảng Unizone bao gồm: máy trợ giảng có dây, máy trợ giảng không dây.

Các model máy trợ giảng Unizone bao gồm: 9088S, 9088, 9088EMS, 9090, 9288, 9580, U2, 8080

Unizone lựa chọn Công ty TNHH Giải pháp và chuyển giao công nghệ An Phát là đơn vị chiến lược phân phối các sản phẩm tại Việt Nam.

Từ khi vào Việt Nam, Unizone khẳng định được thương hiệu chất lượng từ tập đoàn Camac. Tất cả những sản phẩm của Unizone đều được đánh giá cao về chất lượng, sự hài lòng của người tiêu dùng.

Qua 10 năm phát triển tại Việt Nam, Unizone đã đi sâu vào tâm chí người tiêu dùng nói chung và những người làm giáo viên nói riêng. Mỗi khi nhắc tới máy trợ giảng thì không thể không nhắc tới Unizone Hàn Quốc.

Chính lợi thế về chất lượng, thương hiệu từ tập đoàn Camac uy tín. Unizone đã chiếm lĩnh tình cảm và sự tin tưởng mạnh mẽ của giáo viên.

Nếu một giáo viên đã hay bất kỳ khách hàng nào đã sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone. Khi được hỏi có đổi sang thương hiệu khác không? Mặc định câu trả lời sẽ là không muốn.

Trên đây là những thông tin về thương hiệu Camac Unizone Hàn Quốc. Hy vọng, quý khách đang tìm kiếm thông tin về thương hiệu này đã rõ hơn. Cũng như đang tham khảo về chất lượng của máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone sẽ yên tâm hơn. Và quan trọng là sở hữu một chiếc máy trợ giảng chất lượng nhất.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 0869 920 699