• Hỗ Trợ Trực Tuyến
  • Kỹ Thuật 01 :
  • Bảo Hành 01 :
  • Kỹ Thuật 02 :
  • Kinh Doanh 03 :
  • Kinh Doanh 02 :
  • Kinh Doanh 01 :
  • Kinh doanh 04 :

Banner Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm


Ngày đăng:

Máy trợ giảng đã không còn quá xa lạ trong mỗi lớp học ngày ngay.Càng ngày các thiết bị trợ giảng lại càng được kỳ vọng mang lại sự thay đổi cho nền giáo dục.

Máy trợ giảng Unizone - trợ thủ đắc lực cho người giáo viên

Vậy, những gì mà máy trợ giảng - thiết bị đang bắt đầu “phủ sóng, tung hoành” nơi giảng đường – đang làm được, đã đi được bao nhiêu phần trên chặng đường phát triển tới tiêu chí “tốt gỗ, tốt cả nước sơn” ấy?
Máy trợ giảng là một thiết bị nhỏ, gọn, hứa hẹn sẽ sớm được dùng nhiều để thay thế cho hệ thống loa/ mic/ ampli to lớn, cũ kĩ và nặng nề - vốn vừa thiếu lại vừa yếu tại các giảng đường đang “chầm chậm” hiện đại hoá tại Việt Nam. Và nổi bật trong số những thương hiệu, chủng loại sản phẩm đang có mặt trên thị trường, thì máy trợ giảng Unizone do tập đoàn CMK International Hàn Quốc sản suất và đang được phân phối tại Việt Nam trên hệ thống đại lý của MCRIO ) đã mang tới “làn gió mới” trong việc chăm sóc sức khỏe cho các thầy cô giáo nói riêng và hiện đại hoá giảng đường nói chung.
Ăn điểm ngay từ những ngày đầu xuất hiện, nhanh chóng lấy lòng người tiêu dùng, đặc biệt là những cô thầy khó tính bởi tính năng “Thoải mái nói to, không lo mất giọng” mà hẳn chắc thầy cô nào cũng thích và mong chờ từ lâu lắm rồi.
Chỉ cần 1 micro không dây nhỏ đeo cài vào tai, nhỏ xinh nơi khoé miệng, cất giọng nói ở mức độ vừa phải, là chiếc loa mini đi kèm bên hông sẽ tự động khuếch đại âm thanh để tất cả học sinh trong phòng học đều nghe rõ.
Tuỳ vào lớp học mà thầy cô có thể chọn sử dụng máy có loa công suất từ 10W đến 120W, tương đương với lớp học từ 30 đến 300 học sinh. Giáo viên sẽ không cần phải gõ thước kẻ xuống bàn, khản giọng để nói to, nói lớn hay ổn định trật tự, thu hút sự chú ý của học sinh nữa mà vẫn có thể dễ dàng vừa giảng bài, vừa viết bảng rất thuận tiện.
Bên cạnh đó, máy sở hữu một thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, ưu tiên đầu tư vào sự tiện dụng và dùng pin sạc nên có thể mang đi dạy ở nhiều nơi mà không tốn nhiều công sức, cũng như không phụ thuộc vào nguồn điện.
Có thể nói, ngoài việc đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của việc giảng dạy, góp phần hỗ trợ bảo vệ giọng nói, giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh thường gặp ở giáo viên, thì máy trợ giảng Hàn Quốc thương hiệu Unizone còn tỏ ra vô cùng quan tâm và thấu hiểu đúng, đủ nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là các thầy cô khi chú ý tới cả khía cạnh thời trang, phong cách cho người sử dụng.
Hơn ai hết, các thầy cô giáo ngày nay cũng là những người cần xây dựng cho mình 1 phong cách tự tin, chủ động, chuyên nghiệp và hiện đại để góp phần nâng cao vị thế, vai trò trong mắt học sinh, tạo được cái uy cần thiết và sức cuốn hút đối với học trò vào những bài giảng của mình để chất lượng dạy và học ngày càng được thúc đẩy tốt hơn.
Máy trợ giảng Unizone bao gồm 3 phần chính: micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây gồm 3 loại: cầm tay (nhỏ gọn hơn so với micro thông thường), cài áo và cài đầu. Trong đó loại mic cài đầu thường được thiết kế sao cho dễ dàng “tương thích” với nhiều kiểu khuôn mặt, thuận tiện sử dụng mà nhìn không bị “thô”.
Cùng với đó là hệ thống loa nhỏ gọn, đủ để người dùng khéo léo đeo/ cài giấu ở đằng sau lưng hay gọn gàng bên hông, mang tới 1 hình ảnh người giáo viên thời nay thanh thoát, chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động hơn trên giảng đường.
Đặc biệt, nhiều dòng máy còn có hỗ trợ đọc USB, thẻ nhớ SD Card, nghe FM radio, nên không chỉ dùng để giảng bài mà khi cần cũng rất tiện dụng để giải trí, thư giãn, nghe đài, nghe nhạc … Đây có thể coi là 1 sự kết hợp “2 in 1” giữa giảng dạy và giải trí quá ư là hoàn hảo dành cho các thầy cô trong thời đại số!
Với máy trợ giảng Unizone, từ này, các thầy cô đã có thể tự tin: “Thoải mái nói to, không lo mất giọng” khi đứng trên giảng đường. Nhân dịp năm học mới, Hệ thống phân phối MCRIO dành tặng nhiều ưu đãi, khuyến mại đặc biệt cho các quý thầy cô khi mua sản phẩm máy trợ giảng Unizone tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

Tin tức khác

Tổng hợp đa dạng máy trợ giảngTổng hợp đa dạng máy trợ giảng  24/04/2015 - 11:21 

Máy trợ giảng Unizone - trợ thủ đắc lực cho người giáo viênMáy trợ giảng Unizone - trợ thủ đắc lực cho người giáo viên  24/04/2015 - 11:11 

Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F2Máy trợ giảng không dây Unizone 9580 F2  17/04/2015 - 10:14 

Những sai lầm khi mua máy trợ giảng cần tránh.Những sai lầm khi mua máy trợ giảng cần tránh.  08/04/2015 - 03:37 

Khuyến mại máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730Khuyến mại máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730  05/02/2015 - 04:58 

Dịch vụ sửa chữa máy trợ giảngDịch vụ sửa chữa máy trợ giảng  11/08/2014 - 10:46 

Giới thiệu về công ty TNHH giải pháp và chuyển giao công nghệ An PhátGiới thiệu về công ty TNHH giải pháp và chuyển giao công nghệ An Phát  08/08/2014 - 02:24 

Sử dụng máy trợ giảng như thế nào?Sử dụng máy trợ giảng như thế nào?  11/08/2014 - 10:06 

Dịch vụ sửa chữa máy trợ giảngDịch vụ sửa chữa máy trợ giảng  11/08/2014 - 10:46 

Khuyến mại máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730Khuyến mại máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730  05/02/2015 - 04:58 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 0 lượt/ Số lượt xem: 1997